Ống thép bọc nhựa ABS

Liên hệ

BHT Việt Nam là Nhà phân phối các sản phẩm Ống thép bọc nhựa, thanh truyền, khớp nối và phụ kiện khớp nối HJ, AL liên quan.

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

BHTVN- Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc

Sản phẩm ống thép bọc nhựa được sử dụng chủ yếu trong chế tạo và lắp ghép các loại Giá kệ công nghiệp, xe đẩy, bàn thao tác…

► Cấu tạo

Ống thép bọc nhựa có độ dày từ 0.7 – 1.0 mm, bên ngoài được bọc bởi một lớp nhựa ABS mịn, lòng trong ống được phủ sơn chống gỉ có khả năng chống các loại hóa chất cũng như tác động môi trường.

► Thông tin

– Vật liệu : Nhựa PP + Ống thép
– Màu sắc : Red, Blue, Green, Yellow, Ivory…
– Độ dày : 0.7mm/ 0.8mm/ 1.0mm/ 1.2mm/ 1.5mm/ 2.0mm
– Độ dài : 4000mm
– Đường kính : Ø28mm, Ø32mm
– Hình dạng : Ống tròn

► Ưu điểm của hệ thống lắp ghép sử dụng ống thép bọc nhựa và khớp nối kim loại

Linh hoạt và nhanh chóng

– Cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện và rất nhanh chóng trong việc thiết kế và lắp ráp sản phẩm

– Lắp ráp không đòi hỏi công cụ và kỹ năng đặc biệt.

– Dễ dàng thêm, bớt, thay đổi, cải tiến các tính năng, kết cấu hoặc thay đổi kích thước cho các sản phẩm khác nhau

Có thể tái sử dụng

– Trong trường hợp thiết bị phải thiết kế lại hoàn toàn, có thể dễ dàng tháo rời và các bộ phận được sử dụng lại.

– Cấu trúc nhẹ, chịu tải lớn và có độ bóng cao. Có bề mặt tốt giống như nhựa và chịu tải tốt như ống thép.

Công cụ cho cải tiến liên tục

– Nhờ sự linh hoạt và nhanh chóng cùng với khả năng tái sử dụng sẽ giúp cho sự tham gia của nhân viên tốt hơn vào việc sáng tạo, thiết kế cho các dự án cải tiến liên tục

Cải thiện môi trường làm việc, nâng cao hiệu quả công việc

– Có thể đơn giản hóa quy trình, nâng cao năng suất của nhân viên, giảm giờ làm việc do thiết kế ergonomic

Giảm chi phí

– Kết cấu từ các phụ kiện lắp ghép linh hoạt không sử dụng phương pháp hàn nên cắt giảm được các chi phí: vận chuyển, linh phụ kiện, nhân công

An toàn lao động

– Bề mặt nhựa dẻo sạch và bền để giảm nguy cơ thương tật cho người lao động tại nơi làm việc

Bảo vệ môi trường

– Sản xuất không gây ô nhiễm, các thành phần có thể tái chế hoàn toàn và loại bỏ chất thải, hoàn toàn phù hợp với khái niệm bảo vệ môi trường quốc tế

Chúng tôi luôn có hàng tồn kho với số lượng lớn, và có chính sách bán hàng rất linh hoạt. Hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng !
Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0985 786 368 để biết giá và được tư vấn miễn phí!

Ong-thep-boc-nhua-04
Ông thép bọc nhựa ABS
Chủng loại

D28, D32

Màu sắc

xanh, vàng, đỏ, trắng, ghi, sữa

Chiều dài

4000mm

Độ dày

0.8, 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống thép bọc nhựa ABS”