Bàn phòng sạch inox

Liên hệ

Bàn phòng sạch là dòng sản phẩm được thiết kế trong việc thao tác và phục vụ công việc hàng ngay của người lao động trong phòng sạch.

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

BHTVN- Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc

Hiện nay, bàn thao tác phòng sạch có nhiều cải tiến và thay đổi để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Bàn phòng sạch được sử dụng trong không gian sạch và không bị ảnh hưởng bởi các yêu tố bên ngoài như: nhiệt độ, ánh sáng, bụi bẩn,…

Ưu điểm bàn phòng sạch

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.
  • Mặt bàn được làm bằng chất liệu không gỉ, mép bàn được làm nguyên tấm.
  • Thiết kế chắc chắn, giá thành hợp lý.

Ứng dụng của bàn phòng sạch

– Dược phẩm: Bàn phòng sạch được sử dụng nhiều trong lĩnh vực dược phẩm để sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế,.. đảm bảo không nghiễm vi khẩn trong quá trình sản xuất.

– Thực phẩm: Trong quy trình sản xuất bánh kẹo thường sử dụng bàn phòng sạch giúp tránh nghiễm khuẩn làm hư hỏng và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sử dụng hệ thống bàn phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn phát sinh trong quá trình sản xuất.

– Mỹ phẩm: Khi sản xuất mỹ phẩm nếu không được sản xuất cẩn thận sẽ có nguy cơ nghiễm vi khuẩn cao. Do đó, ứng dụng bàn phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn, làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0985 786 368 để biết giá và được tư vấn miễn phí!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phòng sạch inox”