QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH LIỀN THÂN

Liên hệ

Quần áo chống tĩnh điện là một trong nhiều trang phục bảo hộ lao động cần thiết cho mỗi người công nhân làm việc trong môi trường có yêu cầu về độ sạch và sự tĩnh điện nhất định. Thường thì mọi người gọi với cái tên chung là quần áo phòng sạch.

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

BHTVN- Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc

Như bạn biết, quần áo chống tĩnh điện là một trong nhiều trang phục bảo hộ lao động cần thiết cho mỗi người công nhân làm việc trong môi trường có yêu cầu về độ sạch và sự tĩnh điện nhất định. Thường thì mọi người gọi với cái tên chung là quần áo phòng sạch.

  •  Chất liệu: polyester pha sợi carbon.
  •  Kiểu dáng: Liền thân(quần, áo, mũ).
  •  Màu: Trắng, pha sợi carbon đen, khoảng cách sợi carbon 5mm.
  •  Có khóa kéo bằng nhựa.
  •  Mũ chụp, tay áo bo chun.
  •  Quần may liền trực tiếp với giày phòng sạch.

BẢO VỆ TOÀN THÂN – CHỐNG TĨNH ĐIỆN TOÀN DIỆN

– Vải polyester, chống bám bụi tốt, rất dễ giặt, nhanh khô, xơ vải ít nên loại vải này rất hay được sử dụng trong công nghiệp phòng sạch.

– Khoảng cách giữa các sợi carbon khoảng 5mm, chống tĩnh điện tốt.

– Quần được may liền trực tiếp với giầy phòng sạch giúp chống tĩnh điện, đồng thời tránh bụi bẩn từ cơ thể phát tán ra bên ngoài môi trường.

– Tay áo bo chun gọn gàng, làm việc hiệu quả hơn.

– Mũ chụp đầu, có bo chun, bảo vệ tốt phần đầu, tránh bụi bẩn tiếp xúc với môi trường.

– Độ chống tĩnh điện của sản phẩm phụ thuộc trực tiếp vào mật độ sợi carbon trên vải may. Độ chống tĩnh điện càng cao thì mật độ càng lớn, khoảng cách giữa các sợi carbon càng lớn.

– Bộ quần áo phòng sạch liền thân đa số đều có thiết kế khá đơn giản với phần thân kéo suông. Đa phần thường có ít chi tiết phụ, kết cấu khép kín nhằm ngăn cản tối đa sự tiếp xúc giữa cơ thể với môi trường làm việc, giúp khả năng chống tĩnh điện và phòng sạch được tối ưu nhất.

– Tuy nhiên, mẫu quần áo này không thông thoáng, khiến người mặc cảm thấy bí bách khi làm việc trong thời gian dài. Để giải quyết được vấn đề này, giải pháp thay thế là đổi sang dùng mẫu quần áo phòng sạch rời, tách riêng phần áo, quần và mũ. Tuy rằng giải quyết được vấn đề bí bách khi làm việc trong thời gian dài nhưng lại kém hơn về độ tĩnh điện và vấn đề bảo vệ cơ thể trong môi trường làm việc.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0985 786 368 để biết giá và được tư vấn miễn phí!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH LIỀN THÂN”