Xe-day-luoi-gia-re
Xe-day-hang-cong-nghiep-gia-re
Xe-day-long-thep

Cart KHO HÀNG TẠI HÀ NỘI
  (Vui lòng liên hệ kiểm tra tồn kho)
Add : Đức Thượng, Hoài Đức, HN
Tel : 0963-573-444 | 0984-990-786
Open: 8:00-17:00,T2-T6/8:00-12:00,T7

GIẦY ỦNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Liên hệ

Đồ dùng phòng sạch chất lượng, giá cả cạnh tranh….

Ngày nay, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cho phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy, đặc biệt trong một số lĩnh vực như : Dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử bán dẫn, phòng mổ trong bệnh viện, công nghệ cao, phòng thí nghiệm, chế biến thực phẩm v.v…để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế. Ngoài quần áo phòng sạch , mũ hay găng tay phòng sạch thì giày phòng sạch là sản phẩm không thể thiếu.

  •  Đế giày: làm từ PVC
  •  Cổ giày: vải polyester pha lẫn sợi carbon chống tĩnh điện.
  •  Mũi giày độ đàn hồi, chống tĩnh điện.
  •  Cổ giày có khóa kéo, có bo chun, đai dán, cao tới gần đầu gối, bo phía cổ chân và trước cẳng chân.

THIẾT KẾ ÊM ÁI – CHỐNG TĨNH ĐIỆN – GIẢM BỤI BẨN TỐI ĐA

– Phần đế giày phòng sạch cao cổ được làm từ chất liệu cao su đặc biệt PVC có độ bền cao, độ ma sát cao, chống trơn trượt, chống thấm nước và các dung dịch hoá chất có tính tẩy rửa. Đế giày có thiết kế đặc biệt chống điện trở, chống tĩnh điện.

– Phần mũi giày cũng có độ đàn hồi và chống tĩnh điện tốt giúp thoải mái cho người dùng.

– Phần cổ giày cao đến đầu gối được làm từ chất liệu vải polyester pha lẫn sợi carbon chống tĩnh điện, kiểu dáng cao giúp bảo vệ và chống tĩnh điện tối đa. Sản phẩm không cột dây, xỏ trực tiếp , có đai dán phía trên chắc chắn thích hợp sử dụng trong môi trường phòng sạch. Giày có phần gân bo phía cổ chân và trước cẳng chân giúp đi được giày không bị lỏng, tuột mà vẫn thoải mái cho người dùng.

Sản phẩm giày phòng sạch kiểu cao cổ được sử dụng rất phổ biến, thường được sử dụng trong nhiều môi trường có yêu cầu cao về phòng sạch, chống tĩnh điện. Trong các môi trường công nghiệp điện tử, sản xuất bán dẫn, lắp ráp máy tính, và các linh kiện điện tử… Ngoài ra, không chỉ dùng cho các khu công nghiệp sản xuất điện tử, mà còn dùng cho ngành y tế, khoa học nghiên cứu,… Vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực.

Đi giày phòng sạch cao cổ chống tĩnh điện đúng cách khiến đôi chân bạn thấy thoải mái, bảo vệ tốt cơ thể khỏi môi trường làm việc, tăng hiệu quả công việc

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0985 786 368 để biết giá và được tư vấn miễn phí!

Giay-phong-sach-cao-co-752x1024
GIẦY ỦNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN